Tại sao FOGO sử dụng sữa tươi thanh trùng cho các sản phẩm của mình

Với mục tiêu mang lại đồ uống chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng và có định hướng phát triển sản phẩm bền vững lâu dài, luôn luôn tốt cho sức khỏe, FOGO đã quyết định sử dụng toàn bộ sữa tươi thanh trùng cho tất cả các dòng sản phẩm của mình thay vì dùng sữa bột như các thương hiệu khác.

Sữa tươi thanh trùng là gì?

Sữa thanh trùng là sữa tươi mới vắt được xử lý ở nhiệt độ thấp 72 – 90 độ C trong khoảng 15 – 30 giây. Sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C và được đóng gói vào bao bì.

Sữa tươi thanh trùng Barista Milk cần được bảo quản lạnh ở nhiệt độ khoảng 2 – 4 độ C liên tục, kể cả khi vận chuyển trên các xe hàng Chuyên dụng nhằm khống chế vi khuẩn phát triển và đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất trong thời gian tiêu chuẩn là khoảng 10 – 12 ngày.

Do được xử lý ở nhiệt độ thấp nên sữa tươi thanh trùng giữ được hầu như toàn bộ các vitaminkhoáng chất quan trọng có trong sữa nguyên liệu và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.

So sánh với các loại sữa khác như sữa bột, sữa bột pha nước (sữa UHT) hay kể cả sữa tươi tiệt trùng thì chất lượng sữa tươi thanh trùng vẫn được đánh giá cao hơn, dưới đây là bảng so sánh:

 

  Sữa tươi tiệt trùng Sữa tươi thanh trùng
Hàm lượng dinh dưỡng – Vitamin tự nhiên trong sữa thấp hơn so với sữa tươi thanh trùng.– “Rộng” dinh dưỡng hơn vì có thể bổ sung nhiều loại vi chấtkhác như DHA, selen,…

– Có nhiều hương vị để lựa chọn: dâu, socola,…

 Vitamin tự nhiên trong sữa cao.– Lớp váng sữa tự nhiên có nhiều khoáng chất (Ca, Na, K,…),protein, canxi và các vitamin A, E, B1, B2, C, PP…

– Không thêm hương liệu, chỉ có mùi vị sữa thuần khiết tự nhiên

Đối tượng sử dụng Trẻ trên 12 tháng tuổi. Trẻ trên 18 tháng tuổi (vì khó tiêu hóa hơn với trẻ nhỏ).
Điểm mạnh Bảo quản được lâu, sử dụng tiện lợi, giá rẻ hơn (vì sản xuất được số lượng nhiều). Tự nhiên, nguyên lành vị sữa Thuần khiết, giá trị dinh dưỡng trọn vẹn.
Điểm yếu – Giảm chất dinh dưỡng tự nhiên trong sữa nguyên liệu.– Dễ bị biến tướng thành hàng giả, kém chất lượng từ sữa bột pha với nước và hương liệu. – Thời gian sử dụng của Barista Milk ngắn, vòng đời tầm 10-12 ngày– Giá thành cao.

– Đòi hỏi cao hơn về nguyên liệu đầu vào.

– Phải bảo quản lạnh liên tục từ 2-4 độ C

Dựa trên các yếu tố đó, FOGO tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất đến tay các tín đồ trà sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *